Ly giấy Đà Nẵng

CƠ SỞ IN ẤN LY NHỰA TAM GIANG
03 Phú Xuân 8, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
Hotline: 0935 444 945 - 0906 555 903

TÔ GIẤY ĐÀ NẴNG

Với xu hướng toàn cầu bảo vệ môi trường như hiện nay thì việc sử dụng tô giấy tại Đà Nẵng thay cho tô nhựa là một hành động vừa thân thiện vừa mang tính nhân văn cao. Công ty TNHH Tam Giang Phát hân hạnh mang đến cho các bạn các loại tô giấy đầy tiện lợi và chất lượng uy tín trên thị trường.

XU HƯỚNG TÔ GIẤY VỪA ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VỪA BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH

Tô giấy Tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm gì đối với các doanh nghiệp buôn bán đồ ăn, hàng quán, nhà hàng hiện tại,…Đa số các hình thức giao hàng mang đi đều được sử dụng đồ giấy thay vì đồ nhựa để đảm bảo chất lượng đồ ăn và bảo vệ môi trường. Chính vì sự tiện lợi của nó nên thấy tầm quan trọng của tô giấy, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về đặc tính của tô giấy nhé.

ĐẶC TÍNH CỦA TÔ GIẤY TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN TẠI

Tô giấy dùng để đựng các loại thực phẩm như phở, hủ tiếu, bún riêu, mì,… là không còn gì xa lạ đối với các khách hàng hay order để giao hàng tận nhà nữa. Việc này không chỉ đặt hàng nhanh gọn mà món ăn giao đến để ăn uống cũng nhanh gọn không kém.

Các hình thức ship tới tận nơi hầu hết đều thông qua hình thức đặt đồ ăn nhanh, Khi hàng giao đến mà không cần chế biến, thậm chí không cần bày ra tô, ly vì đã có sẵn rồi, vừa gọn vừa tiện và không cần lau rửa. Ăn xong là vứt đi ngay với loại giấy dễ phân huỷ và không ảnh hưởng đến môi trường

Khách hàng đặt đồ ăn cũng có nhu cầu như ở quán, muốn thưởng thức món ăn, thưởng thức hình thức phục vụ và kể cả bày trí món ăn nữa. Dĩ nhiên là một món ăn gọn gàng, nóng hổi và đẹp mắt sẽ thu hút và làm ngon miệng người dùng hơn đúng không nào? Bạn có suy nghĩ giống với chúng tôi không? Tô giấy mang đi tiện hơn ở chỗ thiết kế vừa lạ, đẹp mắt mà lại còn kĩ càng. Bởi vì khi thiết thiết kế, phần nắp được làm ôm khít với đường kính của viền tô hoặc ly, sẽ không làm cho đồ ăn hay nước uống của bạn bị đổ chảy và rơi ra bên ngoài. Vẫn sẽ giữ nguyên được hình dạng, nhiệt độ và hương vị của đồ ăn.

TÔ GIẤY 500ml
Tô giấy 15oz ngày càng được nhiều người sử dụng bởi tính an toàn với thực phẩm nóng và thân thiện với môi trường mà chất liệu xốp không thể so sánh. Đặc điểm in ấn vượt trội của giấy mang đến những tô giấy có hình ảnh bắt mắt sang trọng và thể hiện hết ý tưởng của đơn vị kinh doanh.
TÔ GIẤY 360ml
Sử dụng: nhà hàng, quán coffee, quán take away, khách sạn, phương tiện giao thông (máy bay; tàu điện ngầm, xe bus…) Sinh hoạt: gia đình, văn phòng, xưởng sản xuất, tòa nhà… Khu công cộng: Bệnh viện, trường học…. Sản xuất: Khu công nghiệp, chế xuất… Sử dụng trong các hội nghị, hội thảo, lễ hội, du lịch…
Tô Giấy 1000ml Kraft
Tô giấy 1000ml Kraft
TÔ GIẤY 750ML Cao
Tô giấy giá rẻ 22oz, Tô giấy cao cấp, tô giấy đựng phở, cháo, kem, tô chè, tô phở, tô thứcTô giấy giá rẻ 22oz, Tô giấy cao cấp, tô giấy đựng phở, cháo, kem, tô chè, tô phở, tô thức...
TÔ GIẤY 1,000ml TRẮNG
Sản xuất tô giấy giá rẻ tại Đà Nẵng, In tô giấy tô phở giấy giá rẻ tại Đà Nẵng

Liên quan

Tìm kiếm

cart