Ly giấy Đà Nẵng

CƠ SỞ IN ẤN LY NHỰA TAM GIANG
03 Phú Xuân 8, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
Hotline: 0935 444 945 - 0906 555 903

LY GIẤY ĐÀ NẴNG

GIẢI MÃ TẤT TẦN TẬT VỀ LY GIẤY

Có rất nhiều loại ly, tuy nhiên mỗi loại có một đặc điểm & công dụng riêng. Và không phải loại nào cũng dùng làm cafe take away hoặc ly trà sữa.

Là một loại ly có nguyên liệu chính từ giấy và thường được tráng bằng một lớp nhựa hoặc một lớp sáp để ngăn nước không ngấm vào dần vào giấy hay ngăn chặn chất lỏng rò rỉ ra ngoài.

Chúng sử dụng phổ biến ở cửa hàng đồ uống, đồ ăn nhanh, bệnh viện, trường học, nơi làm việc… nhờ tính tiện dụng và hợp vệ sinh.

                            

Xưởng sản xuất ly giấy tại Đà Nẵng dùng cho nhà hàng, quán coffee, quán take away, khách sạn, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng nước hoa quả ...

LY GIẤY 6OZ
LY GIẤY 6OZ (180ML)
LY GIẤY 14OZ 2PE
Bạn đang đau đầu vì dùng ly thủy tinh uống nước rất dễ vỡ, dùng ly nhựa lại sợ không an toàn đến sức khỏe. Nếu vậy ly giấy 14oz sử dụng một lần, siêu tiện lợi sẽ là giải pháp giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới để nắm kĩ thông tin về chiếc ly dung tích này nhé!
LY GIẤY 22OZ 2PE.
Ly Giấy 22oz, Ly cà phê mang đi, ly giấy rạp phim, ly giấy thức ăn nhanh, ly sinh tố, ly trà sữa, ly giấy văn phòng… sử dụng một lần.
LY GIẤY 16OZ 2PE
Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao các cửa hàng trà sữa, coffee… đang dần sử dụng ly giấy 16oz thay thế các loại ly truyền thống khác hay không. Và bạn có nhận thấy rằng chúng đang trở thành xu hướng cuộc sống hiện đại hay không? Nếu muốn biết và nắm kĩ thông tin về các ưu điểm của ly 16oz này, hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé!
Ly giấy 9oz Kraft
LY GIẤY 9OZ KRAFT (265ml)
Ly giấy 14oz Kraft
Ly giấy 14oz Krafr (360ml)
LY GIẤY 9OZ 2PE
Bạn đang kinh doanh cửa hàng đồ uống, có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để tạo được thức uống ngon và hấp dẫn? Chọn ly đựng gì để giữ được nguyên hương vị đến lúc khách thưởng thức? Nếu vậy, chiếc ly giấy 9oz với cấu tạo đặc biệt sẽ là giải pháp sáng suốt cho thương hiệu của bạn
Ly giấy 16oz Kraft
LY GIẤY 16OZ KRAFT (480ml)

Tìm kiếm

cart