Ly giấy Đà Nẵng

CƠ SỞ IN ẤN LY NHỰA TAM GIANG
03 Phú Xuân 8, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
Hotline: 0935 444 945 - 0906 555 903

LY GIẤY 14OZ 2PE

Bạn đang đau đầu vì dùng ly thủy tinh uống nước rất dễ vỡ, dùng ly nhựa lại sợ không an toàn đến sức khỏe. Nếu vậy ly giấy 14oz sử dụng một lần, siêu tiện lợi sẽ là giải pháp giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới để nắm kĩ thông tin về chiếc ly dung tích này nhé!


Giá: Liên hệ

chia sẻ f


Thông tin sản phẩm :

– Dung tích: 360 ml
– Kích thước:
+ Đường kính miệng    : 90 mm
+ Đường kính đáy        :  60 mm
+ Chiều cao                   :  110 mm
– Chất liệu:
+ PO 230 gsm
+ PE 2 lớp PE

– Sử dụng:
+ Đây là size ly nằm trong nhóm uống nước văn phòng, café nóng.
+ Thích hợp cho uống nước văn phòng, café nóng, sampling.
+ Thương mại: nhà hàng, quán coffee, quán take away, khách sạn, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng nước hoa quả,
nước mía, chè, cháo dinh dưỡng
+ Phương tiện giao thông: máy bay; tàu điện ngầm, xe bus, tàu hỏa …
+ Sinh hoạt: gia đình, văn phòng, xưởng sản xuất, tòa nhà…
+ Khu công cộng: Bệnh viện, trường học….
+ Sản xuất: Khu công nghiệp, chế xuất…
+ Sử dụng trong các hội nghị, hội thảo, lễ hội, du lịch…

Lí do bạn nên dùng ly giấy 12oz ngay bây giờ

Ly giấy 12oz với dung tích 360ml thường được sử dụng để đựng cafe, nước uống… tại các cửa hàng coffe, trà sữa, chuỗi siêu thị tiện lợi, tòa nhà văn phòng, trường học… Vậy tại sao ly lại được dùng phổ biến như vậy?

Ly 14oz – thước đo sức khỏe

Nước chiếm tới 70% khối lượng cơ thể của con người và không thể thiếu để quá trình trao đổi chất diễn ra bình thường. Khi cơ thể thiếu nước sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng mệt mỏi, thiếu năng lượng. Vậy mỗi ngày nên dùng bao nhiêu nước và ước lượng bằng ly giấy 14oz (360ml) như thế nào?

Theo nghiên cứu, mỗi ngày bạn nên bổ sung cho mình một lượng nước nhất định, thường là 2 lít/ ngày, tức là khoảng 5 – 6 ly nước 14oz, đây là phương án tốt nhất để giữ cho cơ thể đủ nước. Đặc biệt, theo American College of Sport Medicine, bạn nên uống thêm một ly nước 14oz cho mỗi 30 phút sau khi vận động. Do đó, dùng ly cỡ 12oz sẽ giúp bạn tính được lượng nước cần hoặc đã uống mỗi ngày.

Nếu bạn chưa nhận biết được khi nào cần uống nước, hãy lưu ý rằng nếu nước tiểu có màu sậm, vàng đục báo hiệu bạn cần uống nhiều nước ngay, ngược lại nước tiểu có màu trong là cơ thể đủ nước rồi nhé.

Làm từ chất liệu an toàn với sức khỏe

Uống nước rất tốt cho sức khỏe và dùng ly giấy 14oz thì càng tốt hơn. Được làm từ 100% tinh bột giấy cao cấp lấy từ gỗ mẹ thiên nhiên, không có chứa các hóa chất độc hại nên ly đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người uống. Ngoài ra, chất liệu này dễ phân hủy, thân thiện với môi trường sống.

Đựng được cả thức uống nóng và lạnh

Có thể nói ly thủy tinh, ly nhựa, ly sứ đã quá được nhiều người sử dụng để đựng thức uống. Thế nhưng chúng đều có hạn chế riêng, nhất là khi đựng nước uống dạng nóng bởi thủy tinh dẫn nhiệt dễ gây bỏng hay nứt vỡ, còn ly nhựa dễ lẫn mùi khó chịu.

  • Nhưng đối với ly giấy 14oz, được tráng lớp PE – chất nhựa dẻo có đặc tính không dẫn nhiệt, không thấm khí nên có thể đựng được cả thức uống nóng và lạnh. Hơn nữa chúng còn có đặc tính giữ nhiệt lâu, tức là giữ được hơi ấm lâu hơn đối với đồ uống nóng và kéo dài thời gian mát lâu hơn đối với đồ uống lạnh. Do đó bạn có thể thoải mái cầm ly nước trên tay đi mọi nơi, nhâm nhi mọi lúc mà không sợ bỏng rát hay tê tay.

Vui lòng liên hệ 0935 444 945 để biết thêm chi tiết về sản phẩm và giá thành.

                              Website: lynhuadanang.com

Liên quan

Tìm kiếm

cart